คงความสด อร่อยได้ยาวนาน
ช่องแช่เย็นจัดแบบซูเปอร์คูลช่วยควบคุมความเย็นสำหรับการเก็บเนื้อสัตว์ ปลา หรืออาหารที่ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษด้วยอุณหภูมิประมาณ -3°C to 0°C โดยไม่เป็นการแช่แข็ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องละลายน้ำแข็ง เพิ่มความสะดวกสบายในการปรุงอาหาร
ช่องแช่เย็นจัดแบบซูเปอร์คูลช่วยควบคุมความเย็นสำหรับการเก็บเนื้อสัตว์ ปลา หรืออาหารที่ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษด้วยอุณหภูมิประมาณ -3°C to 0°C โดยไม่เป็นการแช่แข็ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องละลายน้ำแข็ง เพิ่มความสะดวกสบายในการปรุงอาหาร
สามารถเก็บอาหารและคงความสดในช่องแช่เย็นจัดแบบซูเปอร์คูล ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของมิตซูบิชิ อีเล็คทริค
ในตอนนี้คุณสามารถสำรองอาหารสดที่ยังคงรสชาติความอร่อยรวมถึงส่วนผสมอื่นๆ โดยไม่ต้องแช่แข็ง เพื่อให้คุณปรุงอาหารได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ
รสชาติและสารอาหารของส่วนผสมไม่สูญเสียเนื่องจากไม่มีการทำลายเซลล์จากการแช่แข็ง และมีหยดน้ำไหลออกน้อยสุด
ยับยั้งการเปลี่ยนสีและคงความสดเป็นเวลานาน เนื่องจาก ช่องแช่เย็นจัดแบบซูเปอร์คูลจะเย็นกว่าช่องแช่เย็นจัดหรือช่องแช่เย็นปกติ
ไม่จำเป็นต้องละลายน้ำแข็ง นั่นหมายความว่าคุณสามารถนำมาปรุงอาหารได้ทันที จากช่องแช่เย็นจัดแบบพิเศษนี้ ซึ่งจะไม่ทำให้มื้ออาหารของคุณต้องรอนาน