คงความสด อร่อยได้ยาวนาน
ช่องแช่เย็นจัดแบบซูเปอร์คูลช่วยควบคุมความเย็นสำหรับการเก็บเนื้อสัตว์ ปลา หรืออาหารที่ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษด้วยอุณหภูมิประมาณ -3°C to 0°C โดยไม่เป็นการแช่แข็ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องละลายน้ำแข็ง เพิ่มความสะดวกสบายในการปรุงอาหาร
ช่องแช่เย็นจัดแบบซูเปอร์คูลช่วยควบคุมความเย็นสำหรับการเก็บเนื้อสัตว์ ปลา หรืออาหารที่ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษด้วยอุณหภูมิประมาณ -3°C to 0°C โดยไม่เป็นการแช่แข็ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องละลายน้ำแข็ง เพิ่มความสะดวกสบายในการปรุงอาหาร
สามารถเก็บอาหารและคงความสดในช่องแช่เย็นจัดแบบซูเปอร์คูล ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของมิตซูบิชิ อีเล็คทริค
ในตอนนี้คุณสามารถสำรองอาหารสดที่ยังคงรสชาติความอร่อยรวมถึงส่วนผสมอื่นๆ โดยไม่ต้องแช่แข็ง เพื่อให้คุณปรุงอาหารได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ
รักษารสชาติและความสดได้นานกว่าช่องแช่เย็นจัดิ
"ไม่จำเป็นต้องละลายน้ำแข็ง สามารถนำไปปรุงอาหารได้ทันที ให้คุณอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารได้รวดเร็ว"